About

Năm 1997, với tên gọi là HTX TM Rau Quả Sài Gòn, là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại TP.HCM theo đuổi mô hình sản xuất rau an toàn khi khái niệm về “rau an toàn” vẫn là một thứ rất xa lạ đối với người dân thành phố. Fresco là đơn vị tiên phong giúp đỡ việc thành lập và bao tiêu toàn bộ sản phẩm của khu trồng rau an toàn đầu tiên của TP.HCM và cả nước tại xã Tân Phú Trung, Củ Chi.

Năm 2001, Fresco đầu tư khu nhà xưởng rộng 3500 m2 tại Xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn.

Năm 2008, Fresco đầu tư vào lĩnh vực sản xuất nước uống tinh khiết với dây chuyền và thiết bị đóng chai hoàn toàn tự động và đồng thời Fresco cũng xây dựng thành công Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế ISO 9001:2000 đã được Tổ Chức Quacert phối hợp với JAS-ANZ (Úc – New Zealand) giám định và chứng nhận.

Năm 2009, Fresco tiếp tục xây dựng thành công và được Tổ chức BVC – Anh Quốc chứng nhận Hệ Thống Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Quốc Tế theo chuẩn ISO 22000:2005 (HACCP + GMP + Management System).

Năm 2015, Fresco chuyển đổi thành Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn FRESCO FOODS

Với hơn 300 công nhân viên,  làm việc theo hai ca sáng và tối, Fresco hiện đang cung cấp thực phẩm và nước tinh khiết cho hơn 250 trường học, nhà hàng, công ty và bếp ăn tập thể tại 24 quận, huyện ở TP.HCM và Bình Dương.