1. Trang chủ

Mô tả chung

Bắp cải thảo là loại rau có bẹ lá to, giòn, ngọt thường được dùng để nấu canh, xào chung với rau củ hoặc để muối kim chi.

Giá trị dinh dưỡng của bắp cải thảo

  • Các nghiên cứu khoa học cho thấy, trong cải thảo là loại rau giàu vitamin như: vitamin  A, vitamin B,  vitamin C, vitamin E. Ngoài ra, trong cải thảo còn chứa một số khoáng chất tốt cho cơ thể như: calcium, sắt, mangan, natri, kali , lipit,….
  • Trong 100g bắp cải thảo có khoảng 24.6 Kcal.

Tác dụng của bắp cải thảo đối với sức khỏe

Cải thảo là một loại rau tốt cho sức khoẻ, một số lợi ích có thể kể đến như: giúp lợi tiểu, ngăn ngừa ung thư, chữa viêm họng, giảm chứng giảm trí nhớ,....

Các món ăn ngon từ bắp cải thảo

Cải thảo cũng giống với các loại rau khác, có thể sử dụng phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, có thể kể đến một số món ăn chế biến từ cải thảo như: canh cải thảo, cải thảo cuốn thịt, cải thảo xào,... Ngoài ra, khi nhắc đến cải thảo thì bạn sẽ nhớ ngay đến món ăn đặc sản của Hàn Quốc đó chính là kim chi, cay cay, chua chua kích thích vị giác vô cùng.

Cách bảo quản bắp cải thảo tươi ngon

Bắp cải thảo mua về nên được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để rau được đảm bảo tươi ngon, chất lượng.

Sản phẩm khác

navigation

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)