1. Trang chủ

Mô tả chung

Dâu tây là một loại trái cây được rất nhiều người ưa chuộng. Ở Việt Nam, dâu tây được trồng nhiều ở một số khu vực có khí hậu mát mẻ, thuận lợi như Đà Lạt, Mộc Châu, SaPa.

Công dụng

  • Đốt cháy chất béo ( nhờ chất màu đỏ của dâu tây (anthocyanins) có tác dụng đốt cháy chất béo)
  • Hỗ trợ giảm cân
  • Tăng khả năng ghi nhớ của não bộ, kích thích hệ thần kinh ( nhờ thành phần fisetin có trong trái dâu tây)
  • Tác dụng giảm viêm 
  • Cải thiện sức khỏe tim mạch
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Tốt cho hệ xương khớp
  • Có khả năng ngăn ngừa các bệnh tiểu đường
  • Phòng chống bệnh cao huyết áp
  • Chống lão hóa
  • Ngăn ngừa ung thư
  • Giúp cải thiện đôi mắt
  • Chữa táo bón
  • Dâu tây rất tốt cho phụ nữ đang mang thai

Bảo quản

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh có thể để được từ  7 – 10 ngày. 

Sản phẩm khác

navigation

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)