1. Trang chủ

Mô tả chung

Khoai sọ là một loại củ dinh dưỡng, có vị ngọt, bùi, béo ngậy được nhiều chọn lựa. Khoại sọ có thể chế biến nhiều món ăn ngon như canh hầm, luộc, chiên,...rất hấp dẫn.

Giá trị dinh dưỡng của khoai sọ

  • Trong khoai sọ chứa nhiều tinh bột, chất đạm, chất xơ, nhiều khoáng chất như magie, natri, canxi, magie, kẽm, đồng, cùng vitamin C,...
  • Trong 100g khoai sọ có khoảng 118.1 Kcal.

Tác dụng của khoai sọ đối với sức khỏe

  • Hỗ trợ quá trình trao đổi chất
  • Tốt cho tim mạch
  • Tốt cho hệ tiêu hóa
  • Điều hòa huyết áp

Các món ăn ngon từ khoai sọ

  • Vịt om khoai sọ
  • Chè khoai sọ
  • Khoai sọ luộc
  • Canh khoai sọ hầm xương
  • Bánh khoai sọ chiên

Sản phẩm khác

navigation

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)